เกี่ยวกับเรา

 

เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย พริกป่น กระเทียมเจียว มะขามเปียก สำหรับใช้ในครัวเรือนและจำหน่ายสินค้าคุณภาพดี พริกแห้ง (จินดา ยอดสน หัวเรือ แม่สาย อินเดียใหญ่ ทั้งเด็ดและก้าน) กระเทียมกลีบไทย กระเทียมกลีบหัวโต กระเทียมปิงปองหัว หอมแดง หอมแขกจีนใหญ่ หอมแขกพม่า มะขามก้าน มะขามเม็ดรูด มะขามเนื้อรูด

 

พร้อมจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง และรับผลิตตามออเดอร์ในปริมาณมาก(ตัน)

"เลือกสินค้าและบริการได้ตามที่ลูกค้าต้องการ"

 

 

จัดจำหน่ายพริกป่นคุณภาพดี พริกป่นของเรา ผลิตจากพริกแท้100% ไม่ผสมสี ไม่มีสารเจอปน พริกคุณภาพดี ใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน รับรองคุณภาพ เผ็ด หอม สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมี

เลือกความละเอียดและความเผ็ดได้ตามต้องการ

รับผลิตตามออเดอร์ของลูกค้า

ราคาเป็นกันเอง

การันตีคุณภาพ

 

เครื่องเทศและสมุนไพรไทยนั้นเป็นภูมิปัญญาของคนไทยมานับแต่โบราณ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายไม่ว่าจะทำเป็นยาหรือการรับประทานเป็นอาหาร เพราะพืชสมุนไพรไทยนั้นให้ประโยชน์ทั้งในด้านโภชนาการและทางยา เนื่องจากมีกลิ่นหอมน่ารับประทาน และรสชาติเฉพาะตัวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวให้อาหารไทยหลายชนิดมีเอกลักษณ์จน ได้รับการยกย่องว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและมีรสชาติอร่อยที่สุดในโลก

 

เครื่องเทศไทยคือวัตถุดิบที่ขาดไม่ได้ในการประกอบอาหารแทบทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสามัญประจำบ้านอย่างข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ ไปจนถึงอาหารระดับภัตตาคาร ก็ขาดรสชาติและความหอมอร่อยจากเครื่องเทศของไทยไปไม่ได้ เพราะการทำอาหารไทยมีจุดเด่นอยู่ที่รสชาติที่จัดจ้าน เข้มข้น และกลิ่นรสที่มาจากสมุนไพรรวมถึงเครื่องเทศจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพริก หอมแดง กระเทียม มะขาม รวมไปถึงเครื่องเทศอื่นๆ อีกหลากหลายชนิดที่พร้อมปรุงให้อาหารจานเด็ดของคุณทั้งหอม อร่อย และยังเพิ่มคุณค่าให้กับทุกมื้ออีกด้วย

 

สำหรับในประเทศไทย ตั้งแต่ยุคโบราณ คนไทยได้นำสรรพคุณของเครื่องเทศมาทำอาหารหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นการต้มยำหรือทำเครื่องแกง เราใช้เครื่องเทศและสมุนไพรเพื่อปรุงรสชาติอาหารและกลิ่นของอาหารให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังใช้เพื่อการดับกลิ่นคาวของเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ซึ่งถือเป็นภูมิปัญญาไทยที่สืบทอดอย่างต่อเนี่องมาจนถึงปัจจุบัน

 

เราจึงมุ่งมั่นเพื่อผลิตและคัดสรรอย่างดี ผลิตด้วยขั้นตอนที่สะอาด ปลอดภัย ทันสมัย พร้อมส่งตรงสินค้าจากเกษตรกรไทยถึงมือคุณ

 

 

สมุนไพรและเครื่องปรุงไทย ส่งตรงถึงมือคุณ

ในยุคที่การใช้ชีวิตประจำวันเปลี่ยนไปเป็นความเร่งรีบ จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ได้ทางออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน เราพร้อมส่งตรงเครื่องปรุงจากแหล่งผลิตคุณภาพดีถึงมือคุณแบบรวดเร็วทันใจ เหมาะกับแม่บ้านและร้านอาหารยุคใหม่ที่มีความเร่งรีบ

 

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ให้รวดเร็ว แม่นยำ และส่งสินค้าได้เร็วกว่า ให้คุณมั่นใจในทุกการสั่งซื้อว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพ สะดวกรวดเร็วทันใจ มาพร้อมราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพ พร้อมสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพริกป่น พริกแห้ง กระเทียมเจียว กระเทียมหัว หอมแดง มะขาม 

 

“ไม่ว่าสินค้าจะน้อยหรือมากแค่ไหน เราก็ยินดีจัดส่งถึงบ้านคุณ”

 

ไม่ซื้อไม่ว่าปรึกษาเราก่อนได้ เพราะเราอยากให้ท่านได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่ถูกใจที่สุด